Trẻ hoá da công nghệ Nano Bạch Kim

1. Na no bạch kim là gì?

Hạt Nano bạch kim có kích thước rất nhỏ, đi vào các lớp da từ nông đến sâu, giúp điều trị làm trắng trẻ da, làm lành da mụn... Hạt này còn có chức năng làm tăng sức sống của tế bào mạnh để chống lão hóa.

Kỹ thuật Nano - Nanotech là môn khoa học nghiên cứu về vật chất ở mức độ nguyên tử hay phân tử, với những kích thước cực nhỏ tương ứng trong khoảng dưới 100 nanomet (nm) (1nm=1/tỷ m).


Ví dụ để so sánh các vật thể ở kích thước đại thể, kích thước micro và kích thước nano: Con kiến 5 mm, đầu cây đinh 1-2 mm, hạt bụi 200 micrometers, đường kính sợi tóc của người 10-50 micrometers, tế bào hồng cầu và bạch cầu 2-5 micrometers, DNA 1-2 nanometers.

Hạt Nano là hạt rất nhỏ, có kích thước dưới 100 nm đến 1nm, xấp xỉ kích thước phân tử và được xem như là phân tử, có nhiều đặc điểm vượt trội so với dạng khối của cùng vật liệu, nhờ vào hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng kích thước.


2. Làm sao để có được nano bạch kim

Nguyên lý điều trị của Nanobu:w pro


Các hạt nano platinum với kích thước trung bình 3nm được tạo ra bởi huyết tương trong chất lỏng trong vòng vài giây khi Nanobu:w pro hoạt động sau khi đưa mỹ phẩm dạng chất lỏng vào trong ống Platinum trong đó độ Platinum tinh khiết cao đã được trang bị.

Đây là sản phẩm với khái niệm mới đươc khách hàng trực tiếp sử dụng ngay sau khi các hạt nano platinum được hình thành bằng cách sử dụng mỹ phẩm khác ở các cửa hàng mỹ phẩm.

Nó có thể tham gia vào keo nano platium cho việc chăm sóc da với giá cả hợp lý. Nó hiển thị chất keo nano platinum trong quá trình điều trị cho khách hàng bằng việc sử dụng ánh sáng và âm thanh.

• Platinum là gì?

Platinum (hay còn gọi là bạch kim) rất hiếm, là kim loại quí gấp 2 lần vàng, được biết đến như một vật liệu khá ổn định đã được y học chứng minh cho sự chịu thuốc vượt trội so với các acid và chất kiềm cùng bản chất có khả năng chống oxi hóa.

• Chất keo Platinum nano là gì?

Là tập hợp sự phân tán các hạt nano platinum trong chất lỏng. Đặc biệt nếu platinum được được chuyển thành các hạt nano, cụ thể là việc tăng diện tích bề mặt của nó, lviệc kháng oxi hóa (nano là 1 đơn vị khá tốt để chỉ 1 phần tỉ của mét)

3. Công dụng của nano bạch kim đối với làn da của bạn

• Làm sáng da, loại bỏ các tác nhân oxi hóa làm tổn hại da.

• Gíup mỹ phẩm và thuốc thẩm thấu vào da sâu hơn

• Cải thiện da mẫn cảm và nhạy cảm

• Có khả năng kháng khuẩn, khử khuẩn lâu dài

• Gíup cân bằng da.

Đặc tính điều trị của hạt Nano bạch kim: Vì bạch kim là kim loại quý hiếm, không độc, không mùi và an toàn, có thể dùng theo đường ăn uống. Nhờ có kích thước rất nhỏ chỉ bằng 1/2.000 lỗ nang lông, hạt Nano bạch kim có thể đi vào các lớp da từ nông đến sâu dễ dàng và mang theo các thành phần điều trị thấm trọn vẹn. Nhờ vào hiệu ứng bề mặt mà hạt Nano bạch kim còn mang theo các thành phần hoạt tính điều trị cùng với nó đến các tế bào đích điều trị.

Hạt Nano bạch kim có chức năng làm tăng sức sống của tế bào rất mạnh nhờ đó chống lão hóa mạnh. Với tác dụng xúc tác mạnh cho các phản ứng trong chuyển hóa của tế bào, làm tăng chuyển hóa tế bào da, tái tạo collagen cho da làm trẻ hóa da. Mặt khác, hạt này còn chống gốc tự do nhờ đặc tính giải phóng điện tử, khử được những tác động của gốc tự do trên da gây lão hóa (chống lão hóa).

Thêm vào đó, Nano bạch kim còn chống vi trùng mạnh nhờ giải phóng điện tử, các e- này dễ chuyển động, bám vào các gốc hoá học, phá vỡ các mối liên kết, tạo ra các phản ứng oxy hoá khử… ngăn chặn quá trình sinh trưởng của vi khuẩn. Hạt này có tác dụng giữ ẩm khi kết hợp với PGA vừa đưa PGA xuyên thấm vào da rất mạnh, nên giữ ẩm tốt.


 
4. Ưu điểm và tính năng vượt trội của nano bạch kim đối với siêu trẻ làn da

• Kích hoạt oxy: nguyên nhân gây lão hóa da

• Kích hoạt oxy là oxy có tác nhân oxy hóa mạnh bởi các phần của oxy đã chuyển đổi và nó là một trong những nguyên nhân gây lão hóa da, nó cũng là nguyên nhân tạo nên tàn nhang, nếp nhăn, viêm da mẫn cảm, những chấm sậm màu làm khô da thông qua việc phá hủy các tế bào da bình thường.


Năng lực của chất keo nano bạch kim nhằm loại bỏ sự kích hoạt oxy hóa.Chất keo nano bạch kim không những làm tối thiểu hóa những nguy hiểm cho tế bào da bằng cách loại bỏ sự kích hoạt oxy hóa mà còn ngăn chặn chất béo peroxide hình thành từ da.

1. Với tính chất chống oxi hóa nó có thể loại bỏ tác động của oxi (giảm tế bào da bị oxi hóa)

2. Nó giúp những nhân tố tiềm ẩn của da duy trì độ ẩm cân bằng và sau đó giữ ẩm da.

3. Nó giữ da sạch bằng cách chống vi khuẩn.

 

5. Tác dụng đối với các loại da

Nano bạch kim dùng để điều trị cho:

- Những làn da lão hóa, khô và hư hại nặng nề;

- Da chảy nhão và xệ ở mặt và cổ;

- Da bị tổn thương do dị ứng và mụn.

- Nano bạch kim điều trị cho tình trạng nám da lâu năm và nặng nề;

- Da bị sẹo sau mụn như sẹo lõm, sẹo thâm dai dẳng;

- Da vùng thân hư hại xù xì, răn nứt, chảy nhão.

Kỹ thuật Nano bạch kim mang lại cho con người những phương thức trị liệu mới, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

6. Liệu trình và chăm sóc đối với từng loại da:

- Nano bạch kim điều trị làm trắng trẻ da với Nano bạch kim :

Quy trình điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương da, mang lại làn da căng, săn, mượt trẻ trung và hồi phục những thương tổn hư hại nhanh chóng .

Liệu trình điều trị 5 lần trong 50 ngày

Kết quả giữ được bền trong từ 4-6 tháng hoặc 1 năm tùy hòan cảnh sống của mỗi người.

Sau khi điều trị có thể trở về ngay với công việc và đời sống bình thường, không hề có trở ngại.

Chăm sóc bảo dưỡng da sau điều trị đơn giản, không kiêng khem nghiêm ngặt.

- Nano bạch kim điều trị làm lành da mụn do các nguyên nhân :

+ Liệu trình điều trị 5 lần trong 35 ngày mang lại sự hồi phục nhờ kết hợp Nano bạch kim với các thành phần điều trị mụn của Janssen Cosmeceutical.

+ Nano bạch kim điều trị sẹo lõm phối hợp với kỹ thuật tế bào gốc và kỹ thuật kim lăn :

+ Điều trị sẹo phối hợp kỹ thuật để xử lý tình trạng sẹo nặng nề, lâu năm khó hồi phục.

- Na no bạch kim với Liệu trình phối hợp với kỹ thuật tế bào gốc và thực hiện trong 10-12 tuần.

- Nano bạch kim điều trị da lão hóa lỏng lẻo chảy xệ :

+ Liệu trình 5 lần trong 50 ngày có thể làm diện mạo trẻ lại 5-10 tuổi hay hơn, mang lại một diện mạo săn trẻ bất ngờ cho người bị nhiều áp lực cuộc sống.

+ Kỹ thuật Nano bạch kim thật sự mang lại cho con người những phương thức trị liệu mới với sự trường xuân bất lão nhm nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là cứu cánh cho những ai muốn lấy lại niềm vui của tuổi trẻ vì đã nhọc nhằn nhiều cho cuộc sống trong một quãng thời gian dài.

Hãy liên hệ theo số điện thoại, gửi mail để nhanh chóng được đưa ra các lời khuyên, tư vấn, giải pháp từ các chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu.

Tel : (043) 972 9354 - Hotline : 0942005369
Email : trilieuda@yahoo.com Website: trilieuda.com

Bình luận