Giới thiệu

Đẹp- toàn diện- hoàn mỹ- tỏa sáng”- bạn có tin- hãy đến với trung tâm chăm sóc trị liệu da Thành Nam để cảm nhận và biến niềm tin của bạn thành sự tỏa sáng.


Trước nhu cầu là đẹp ngày càng mở tăng cao, và chưa bao giờ hết nóng thì các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện và spa càng nở rộ lên. Và điều đáng nói là nguy cơ về các bệnh ngoài da ngày càng tăng cao: tụ máu, hoại tử, nhiễm trùng, xỉn da,.. Biết được nhiều băn khoăn về các vấn đề về da trước và sau thẩm mỹ trung tâm chăm sóc trị liệu da Thành Nam là một địa điểm uy tín hàng đầu về da như: da mụn, nhạy cảm kích ứng, da nhiễm độc tố cotiorid, hoại tử, xỉn màu da,…và các triệu chứng về da sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Với hơn 10 năm trong kinh nghiệm chăm sóc và trị liệu, Thành Nam là một trong những trung tâm chăm sóc và điều trị da được chị em phụ nữ lựa chọn hàng đầu để mang lại lại một làn da “đẹp nhưng phải đem lại hiệu quả, an toàn và giá cả phải chăng”. Nằm trên địa chỉ số 73 Lạc Nghiệp Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam , Thành Nam đang khẳng định tên tuổi của mình bằng hiệu quả mang lại và không ngừng hoàn thiện để phát triển hơn nữa.

Khác với các quảng cáo rầm rộ về làm đẹp trung tâm Thành Nam hướng khách hàng tới cái “đẹp” phải đi đôi với “an toàn”. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chăm sóc da chuyên nghiệp không chỉ được đào tạo trong lĩnh vực y dược (ĐH Dược Hà Nội) mà còn có kinh nghiệm lâu năm về chăm sóc da. Kết hợp với đó là trang thiết bị tiên tiến bậc nhất của Mỹ, Hàn Quốc,.. công nghệ hiện đại và đang kết hợp thành công với việc sử dụng dược mỹ phẩm hiện đại với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Dược phẩm. 

+ Công nghệ Thermage – Mỹ: giúp nâng cơ, xóa nhăn,

+ Công nghệ Mesotherapy – Hàn Quốc: giúp trẻ hóa da, xóa nhăn, làm trắng da

+ Công nghệ Nanobu- Hàn Quốc: bắn bạch kim làm làn da trẻ đẹp, tái tạo da

+Công nghệ Active optical system- Mỹ; triệt lông vĩnh vi
ễn  trẻ hóa ra và trị các vấn đề về mụn

+ Công nghệ Biolight: triệt lông vĩnh viễn mọi vùng da

+ Công nghệ Laser Yag – Mỹ: giúp chàm bớt, trị nám, trẻ hóa da.

+ Công nghệ Slim Body – công nghệ giảm béo đỉnh cao từ Mỹ: giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng mà không cần phẫu thuật….


 

Khác với các trung tâm khác, Thành Nam xây dựng phương pháp chăm sóc khách hàng rất ưu việt. Bất kỳ khách hàng đến với trung tâm đều được tư vấn miễn phí và các dịch vụ hỗ trộ da miễn phí khác: soi da, thăm khám, đo sắc tố da, chỉ số da và phác đồ điều trị miễn phí cho khách hàng.

Luôn tư vấn từ các chi tiết nhỏ nhất, tận tình, chu đáo, nhiệt tình, trung tâm còn hướng tới một điều rất nhân văn dành cho các bạn học sinh, sinh viên với mức ưu đãi, ưu tiên để có điều kiện điều trị và chăm sóc một cách hợp lý.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại địa chỉ trung tâm chăm sóc trị liệu da Thành Nam - 73 Lạc Nghiệp Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.Chúng tôi cam kết sẽ luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, dù là nhỏ nhất.Hãy để kết quả và phản hồi của khách hàng làm niềm tin cho mọi người.

Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngững nỗ lực và phấn đấu để có thể trở thành địa chỉ chăm sóc và điều trị da hàng đầu Hà Nội và mở rộng sang các tỉnh khác đem lại sự uy tín cho khách hàng

Liên hệ: số nhà 73 Lạc Nghiệp Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tel : (0243) 972 9354 - Hotline : 0942005369
Email : trilieuda@yahoo.com Website: trilieuda.com

Bình luận