REPAVARSau khi đã có một nền tảng vững chắc ở châu Âu và châu Mỹ, Ferrer tiếp tục tăng trưởng liên tục ở châu Phi, Trung Đông và châu Á. Điều này mang đến chìa khóa hợp tác chiến lược, bền vững với các công ty tại các nước sở tại. Các thành viên của Ferrer mang nhiều quốc tịch khác nhau, có kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để thiết lập các mối quan hệ kinh doanh trên toàn thế giới. Nhờ vào kiến thức về từng đặc tính ở mỗi quốc gia, Ferrer đã thành công trong việc toàn cầu hóa, nhận thức được sự khác biệt, linh hoạt để thích ứng với những đặc trưng thị trường khác nhau ở mỗi quốc gia.
 
Ferrer tập trung ưu tiên cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình bạn mọi lúc mọi nơi. Các sản phẩm Ferrer đáp ứng nhu cầu của cả những người tiêu dùng khó tính nhất trong việc chăm sóc da. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình nghiên cứu khoa học, thử nghiệm và phát triển nghiêm ngặt nhất. Từ chăm sóc da cho bé, bảo vệ chống nắng, chăm sóc da thanh thiếu niên, da mệt mỏi, căng thẳng, da lão hóa, da tổn thương... tất cả Ferrer đều có thể giúp bạn.
 
Ferrer cam kết mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, tạo sự khác biệt trong chất lượng cuộc sống cho tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới.
 
Repavar là thương hiệu dược mỹ phẩm chủ lực của Ferrer, giúp điều trị chuyên biệt cho các vấn đề về da như làm lành da, phục hồi, tái tạo từ sâu bên trong da. Được tạo nên từ các thành phần chất lượng cao có nguồn gốc tự nhiên dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Repavar chăm sóc cho làn da của bạn, cũng như của gia đình bạn, mang lại cảm giác dễ chịu, cùng làn da khỏe mạnh mỗi ngày. Viện nghiên cứu của Repavar đã kết hợp các thành phần tinh khiết nhất với nồng độ cao các hoạt chất tiên tiến, mang lại các sản phẩm hoàn hảo nhất với hiệu quả tối ưu.Bình luận