Tinh chất làm tan mỡ

 
Giá: 989.000.VND
 
 

Tinh chất làm tan mỡ

Cellu Reverse

Mã sp : CR       Đơn vị tính : chai 100ml

Tinh chất làm tan mỡ (dành cho những vùng tụ mỡ sâu và khó trị)
Dạng gel-kem mềm mịn vô cùng năng động giúp giải phóng hoạt chất làm thon mảnh vào thời điểm tối ưu nhất, đồng thời giúp da luôn mềm mại, mịn màng và săn chắc.

TỔNG QUAN
Dạng gel-kem mềm mịn vô cùng năng động giúp giải phóng hoạt chất làm thon mảnh vào thời điểm tối ưu nhất, đồng thời giúp da luôn mềm mại, mịn màng và săn chắc.
Với Cellu Reverse, hiệu quả làm ốm thấy rõ sau 14 ngày : giảm hình ảnh da vỏ cam, giảm rõ rệt kích thước vùng tụ mỡ.
Sản phẩm đã được thử nghiệm da liễu về hiệu quả và độ an toàn.

THÀNH PHẦN VÀ ĐẶC TÍNH
- Xanthoxyline (đã đăng ký độc quyền) : Chiết xuất từ cây hồ tiêu Sichuan, có nguồn gốc từ Trung Quốc và Nhật Bản và đã được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền, Xanthoxyline nay đã là hoạt chất độc quyền của Elancyl. Hoạt chất tự nhiên độc đáo này có khả năng hoạt hóa và tăng cường tác dụng của các protein UCP nằm trong tế bào mỡ nhằm thúc đẩy quá trình tiêu mỡ tự  nhiên. Xanthoxyline cũng góp phần khởi động cơ chế đốt cháy lượng mỡ đã tích tụ và ngăn ngừa hình thành mô mỡ mới.
- Caféine (đã đăng ký độc quyền) : Cafein là một hoạt chất tan mỡ mà Viện Bào chế Elancyl là người tiên phong khai thác tiềm năng ly giải mỡ của chúng. Cafein và các muối cafein là những hoạt chất vô cùng quý giá giúp các tế bào mỡ giải phóng lượng mỡ dự trữ.
- Phloridzine : chiết xuất từ cành táo non, ngăn cản sự xâm nhập của glucose vào tế bào mỡ, làm giảm sự hình thành và dự trữ của mỡ. 
- Piloselle : chiết xuất từ cây cúc tai chuột có tác dụng tăng dẫn lưu, chống phù nề, tăng cường thải trừ nước và độc tố.

CHỈ ĐỊNH
Chăm sóc làm tan mỡ (không cần massage) dành cho những vùng tụ mở sâu và khó trị ở vùng đùi, hông…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Thoa  Cellu Reverse lên những vùng tụ mỡ (hông, đùi, mông…), lưu ý CHỈ THOA MỘT LẦN DUY NHẤT VÀO BUỔI SÁNG. Thoa đều thành vòng tròn theo chiều kim đồng  hồ cho đến khi thấm hoàn toàn.

 

Bình luận