Tinh chất làm dịu và giữ ẩm

 
Giá: 997.000.VND
 
 

Soothing Hydrating Serum

Tinh chất làm dịu và giữ ẩm

Mã sp : HSERUM       Đơn vị tính : chai 30ml

 

THÀNH PHẦN

* Nước khoáng Avène: 77.23%

* Phospholipid: 0.2%

* Natri DNA: 0.5%

Thành phần khác: Methyl gluceth-20, PEG-12, Cyclomethicone, Glycerin, Propylen glycol ceteth-3 acetat, nước, Polyacrilamid, Alcol, Acid benzoic, C13-14 isoparaffin, Hương liệu, Hydroxyethylcellulose, Laureth-7, PEG/PPG-18/18 Dimethicon, Phenoxyethanol, Tetranatri EDTA.

 

CÔNG DỤNG

Chăm sóc giữ ẩm và làm dịu cho các làn da nhạy cảm bị kích ứng hay suy yếu do các nhân tố bên ngoài (stress, ô nhiễm, mỹ phẩm không phù hợp …)

 

ĐẶC TÍNH

* Tinh chất làm dịu và giữ ẩm chứa hàm lượng cao nước khoáng Avène có tác dụng làm dịu da và chống kích ứng đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học.

* Các hạt lipid kép – liposomes (chứng nhận bằng sáng chế của Viện Bào chế Pierre Fabre) là hệ thống vận chuyển giúp dẫn lưu các hoạt chất, tối ưu hoá sự khuếch tán của nước khoáng ở da, tăng cường hiệu qủa của sản phẩm.

* Công thức chứa glycerin giúp cải thiện độ ẩm của da mang lại làn da thật sự mềm mại và dễ chịu.

Với công thức bào chế độc đáo, Tinh chất làm dịu và giữ ẩm giúp da bạn lấy lại độ cân bằng, làn da trở nên mềm mại, mịn màng đến tuyệt vời.

 

CÁCH DÙNG

Thoa Tinh chất làm dịu và giữ ẩm sáng và tối lên mặt và cổ đã rửa sạch. Để yên trong vài phút cho thấm hết, sau đó thoa kem dưỡng ban ngày hoặc ban đêm.

Lưu ý chỉ dùng ngoài da.  Sản phẩm được sản xuất nhằm hạn chế tối đa nguy cơ gây dị ứng.

 

Bình luận