Phun tán bột lông mày

Phun tán bột lông mày, thêu khắc sợi lông mày, phun viền mí mắt công nghệ mới nhất Hàn Quốc.
 

Người ta thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vậy nên các chị em phụ nữ không ngừng chăm chút và tỉ mỉ về đôi mắt của mình sao cho thật đẹp, thật tự tin khi xuống phố hay đơn giản là giao tiếp. Một đôi mắt đẹp không thể thiếu hàng lông mày thanh tú, hài hòa. Với những ai có đôi lông mày ngắn, mờ nhạt… (thường do cơ địa hoặc di truyền), dù kì công tô vẽ cẩn thận nhưng vẫn có cảm giác thiếu tự nhiên. Nếu không ưng ý với hàng lông mày mờ nhạt “có như không” của mình, hãy để chuyên gia điêu khắc tạo sợi lông mày và phun tán bột lông mày theo công nghệ mới nhất Hàn Quốc và mực tốt nhất của Mỹ tại trung tâm chăm sóc và trị liệu da Thành Nam để sở hữu đôi lông mày thanh tú tự nhiên.

Tại trung tâm chăm sóc va trị liệu da Thành Nam bạn sẽ được tư vấn và tự chọn kiểu lông mày hợp lý. Không phải trường hợp nào trung tâm cũng làm như trường hợp nào mà sẽ chia ra các loại: phun tán bột lông mày, thêu lông mày và điêu khắc tạo sợi lông mày theo dạng 3D tương ứng với tùy từng dạng lông mày ít nhiều và độ mờ nhạt.

1. Công nghệ phun tán bột lông mày

Phun thêu tán bột là phương pháp làm đẹp của Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại tạo đường chân mày sắc nét tự nhiên. Là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột. Mang lại đường nét chân màu sắc nét và tự nhiên như chân mày thật.

– Được sử dụng cộng nghệ phun thêu hiện đại nhất với đầu kim thông minh siêu nhỏ, sẽ cho phép thêu từng sợi lông chính xác nhất xuôi theo chiều mắt, kết hợp với công nghệ thêu 3D, 6D, 9D, lông mày tự nhiên quyến rủ như lông mày thật.

– Do sử dụng công nghệ kim mũi nhỏ và màu mực tự nhiên nên an toàn tuyệt đối,sẽ khác hẳn nếu sử dụng phun thêu bình thường, chân mày sẽ không đều màu, dễ bị biến dạng.

Kỹ thuật tán bột

- Sau khi phun thêu định dáng chân mày hoàn thành, sẽ sử dụng mực dạng bột siêu mịn với chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên, giúp thẩm thấu nhanh tạo dáng lông mày tự nhiên và mềm mịn.

– Bột tán chân mày sẽ có rất nhiều màu phù hợp với màu da, màu tóc của bạn tạo nên vẽ tự nhiên nhất cho chân mày hài hòa với gương mặt.

– Các màu bột được yêu thích nhất hiện nay: màu chocola màu nâu tây, màu nâu khói, màu nâu đen
 

2. Công nghệ điêu khắc tạo sợi lông mày 3D Crystal Nano Color với mực hiện đại của Mỹ

Điêu khắc tạo sợi lông mày 3D Crystal Nano Color lại hoàn toàn mới mẻ, khắc phục toàn bộ những nhược điểm của công nghệ phun xăm truyền thống. Điêu khắc tạo sợi lông mày 3D Crystal Nano Color sử dụng bút điêu khắc, khắc từng sợi đan xen với lông mày thật, những sợi lông mày được khắc tỉ mỉ có độ cong tự nhiên theo chiều các sợi lông mày thật xung quanh.

Bút điêu khắc là loại bút độc quyền đặt chế tạo riêng tại Hàn Quốc, có rãnh siêu nhỏ từ 7 chấu đến 22 chấu nên đảm bảo từng sợi lông mày dài, ngắn được tự nhiên nhất.

Ngoài kỹ thuật điêu khắc tạo sợi lông mày, pha màu cũng đòi hỏi kỹ thuật cao mới thể hiện được dáng lông mày 3D đẹp tự nhiên.

Mực khắc là loại mực được chiết xuất từ thiên nhiên, không biến đổi gene dạng tinh thể pha lê nhập khẩu từ Mỹ, có xuất xứ rõ ràng. Trong quá trình điêu khắc 3D Crystal Nano Color, bạn không hề có cảm giác đau rát hay sưng. Tác phẩm sau khi làm xong thật tự nhiên, mềm mại, màu sắc hài hòa với khuôn mặt, màu da, màu tóc.
 

3. Trung tâm Thành Nam cam kết

- Quá trình thực hiện Điêu khắc lông mày chỉ tác động bên ngoài da

- Khách hàng được tư vấn, thiết kế, tạo dáng, vẽ mẫu, chọn màu phù hợp với từng khuôn mặt

- Không đau, không sưng, không chảy máu, không tiêm chích tê

- Dụng cụ vô trùng dùng 1 lần duy nhất

- Bảo hành lâu dài đến từng chi tiết

- Đúng giá niêm yết.
 

4. Các bước thực hiện

- Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach.

- Bươc 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày, phù hợp với khuôn mặt, dáng người.Và lựa chọn màu mực phù hợp.

- Bước 3: Gây tê vùng da cần làm (không dùng tiêm).

- Bước 4: Tiến hành phun thêu chân mày thật. (hoặc khắc vi sợi theo tùy từng trường hợp)

- Bước 5: Sau khi phun hoàn thành, sẽ bắt đầu quá trình tán bột. Một khâu của quá trình thực hiện
 

5. Thương hiệu vàng làm đẹp đi đôi với an toàn sẽ luôn tạo được kết quả tốt nhất.

Các kỹ thuật này tại trung tâm luôn luôn được tư vấn chu đáo nhiệt tình và đặc biệt là các chương trình tri ân khác hàng, ưu đãi và ưu tiên các bạn học sinh, sinh viên.
 
 
Hình ảnh minh họa kết quả đạt được khắc tạo sợi lông mày 3D Crystal Nano Color

Hãy liên hệ theo số điện thoại, gửi mail để nhanh chóng được đưa ra các lời khuyên, tư vấn, giải pháp từ các chuyên gia, bác sỹ da liễu hàng đầu
 
Tel : ( 0243 ) 972 9354

Hotline : 0942005369 - 0944710270

Email : trilieuda@yahoo.com Website: trilieuda.com

Bình luận