Tri ân khách hàng tỏa sáng mùa Giáng Sinh

Cùng Thành Nam tri ân khách hàng tỏa sáng mùa Giáng Sinh


Luôn đề cao tiêu chí “làm đẹp, chăm sóc, an toàn”, trung tâm chăm sóc và trị liệu da Thành Nam là địa chỉ vàng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc và trị liệu da uy tín, đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng, đón nhận của hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm đến làm đẹp, chăm sóc các vấn đề về da ở tất cả các dịch vụ.

Noel từ lâu được xem là một trong những lễ hội ý nghĩa ở Việt Nam, nhất là đối với giời trẻ. Đặc biệt, khoảnh khắc đêm Noel luôn được chờ mong nhất và không thể thiếu những bữa tiệc nho nhỏ giúp bạn tạo nên những kỉ niệm ấm áp, hạnh phúc bên những người thân yêu. Nếu bạn muốn tỏa sáng trong buổi party hay đi chơi… để đêm Noel thêm ý nghĩa, ngay từ bây giờ hãy “tút tát” lại nhan sắc để mình thật lộng lẫy, xinh tươi chào đón mùa Giáng sinh an lành.

Nhân dịp Noel và đón Tết 2016 trung tâm chăm sóc và trị liệu da Thành Nam tri ân khách hàng bằng chương trình giảm giá tới 50% các dịch vụ làm đẹp. Đây là dịp để khách hàng tranh thủ tân trang nhan sắc bản thân hoặc lựa chọn cho mình các liệu trình chuyên biệt trẻ hóa, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong với mức giá ưu đãi.

Chương trình áp dụng từ 1/12/2018- 01/01/2019 Còn rất nhiều các quà tặng hấp dẫn ưu đãi các em sinh viên và tri ân khách hàng mà trung tâm mang tới, hãy nhanh tay nhấc điện thoại của bạn lên để tư vấn, đặt lịch và rinh nhiều quà cho Giang Sinh ấm áp…

Liên hệ:  Trung tâm chăm sóc và trị liệu da Thành Nam 73 Lạc Nghiệp ( 51/283 Trần Khát Chân ) – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel : (0243) 972 9354 - Hotline : 0942005369
Email : trilieuda@gmail.com Website: trilieuda.com

Bình luận