Kem làm mềm dịu cho da viêm thể tạng

 
Giá: 572.000.VND
 
 

Trixéra Emollient Cream

Kem làm mềm dịu cho da viêm thể tạng

Mã sp : TXKEM       Đơn vị tính : tuýp 200ml

 

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT

* Nước khoáng Avène: 50%

* Pentylrhamosides (selectiose): 1%

* Bộ ba lipid thực vật  (Tinh dầu hồng hoa Carthamus tinctoriusDầu dừa Cocos nucifera, Nguyệt kiến thảoOenothera bennis)

Thành phần khác: Dầu khoáng, Beta-sitosterol, Glycine, Chiết xuất từ hạt đậu nành, Glycerin, Polysorbate 60, Sorbitan stearat, các Ester cetyl, Dimethicone, Acid benzoic, BHT, Carbomer, Chlorphenesin, Dinatri EDTA, Phenoxyethanol.

 

CÔNG DỤNG

Kem làm mềm dịu da không chứa hương liệu và chất bảo quản paraben, được bào chế đặc biệt để điều trị bổ sung và chăm sóc thường xuyên cho các loại da quá khô ở trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn:

* Da dị ứng, mẫn cảm

* Da có cấu tạo khô, bệnh chứng khô da, da bị khô do các điều trị khác

* Da bị chàm, viêm thể tạng, ...

 

ĐẶC TÍNH

Làn da viêm thể tạng có hai tính chất đặc trưng là sự tăng nhạy cảm với môi trường đi kèm với tình trạng khô da nặng. Kem TriXéra+ làm mềm dịu da tác động chủ yếu trên hai yếu tố này:

Điều chỉnh độ quá mẫn của da nhờ:

Nước khoáng Avène có đặc tính làm dịu, chống kích ứng, làm mềm da, giảm cảm giác khó chịu.

selectiose, hoạt chất mới của Pierre Fabre Dermo-Cosmétique, giúp điều chỉnh tính quá mẫn bằng cách hạn chế dòng tế bào phản ứng trên da.

Chống khô da nhờ:

* Bộ ba lipid thực vật - phức hợp giàu ceramid, phytosterol, các acid béo linolenic và gamma-linolenic, với cấu trúc tương tự lớp lipid tự nhiên của biểu bì, làm mềm mại bề mặt da, tái tạo hàng rào bảo vệ da một cách hữu hiệu nhằm ngăn mất nước và tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.

* Các thành phần giàu chất béo giúp tái tạo lớp màng hydrolipid.

TriXéra+ có thể chất rất mịn giúp cân bằng da, phục hồi độ mềm mại cho da, tạo cảm giác hoàn toàn thoải mái và dễ chịu.

 

CÁCH DÙNG

Thoa kem TriXéra+ lên vùng da sạch và khô của mặt và thân thể sau khi rửa sạch da với những sản phẩm không chứa xà phòng như gel hay thanh kem rửa mặt dành cho da khô (Cold Cream Ultra-rich soap free cleansing gel/bar).

* Hằng ngày: thoa kem TriXéra trung bình 2 lần/ngày

* Trong đợt kịch phát: phối hợp thoa corticoid ngoài da trên vùng da bị viêm và kem Trixera trên phần da còn lại. Không thoa Trixera trên vùng da viêm ướt.

Dùng TriXéra thường xuyên hơn trong các tháng mùa đông.

 

Bình luận