Kem dưỡng ẩm chống ửng đỏ da

 
Giá: 650.000.VND
 

Kem dưỡng ẩm chống ửng đỏ da

Anti Redness Light Moisturizing Cream

Mã sp : LANTIRED       Đơn vị tính : tuýp 40ml

 

THÀNH PHẦN CHÍNH

* Nước khoáng Avène: 60%

* Dextran sulfate: 0.3% 

* Hesperidin methyl chalcone(HMC) : 0.2%

* Tinh dầu hồng hoa : 4%

* Chiết xuất từ rễ Ruscus aculeatus : 0.2%

* Ethylexin methocinnamat, Glycerin, PEG-12, Dimethicone, Propylene glycol dicaprilate, Dicaprate, Glycerin stearate, Methylene bis-benzotriazolyl tetramethylbutyphenol, Nước, Màu xanh da trời 1, Carbomer, Chlorphenesin, Decyl glucoside, Dinatri EDTA, Hương liệu, phenylphenol, phenoxyethanol, Triethanolamine, Gôm xanthan

 

CÔNG DỤNG

Kem giữ ẩm , bảo vệ da , ngăn ngừa và làm giảm các vết đỏ lan tỏa ở da nhạy cảm.

 

ĐẶC TINH

* Điều hòa vi tuần hoàn ở da và bảo vệ các làn da mỏng manh chống lại các xâm hại của khí hậu khiến cho da đặc biệt nhạy cảm

* Rất giàu nước khoáng Avène có tính chất làm dịu và chống kích ứng làm giảm nhanh chóng các cảm giác khó chịu và khô nóng .

* Nhờ vào các hoạt tố bảo vệ mạch máu (chiết xuất từ Ruscus, Hesperidin Methyl Chalcone) và chống tụ máu (Dextran sulfat), ngăn ngừa các vết đỏ xuất hiện trên mặt.

* Chỉ số chống nắng SPF 10 làm giảm tác động gây tổn hại da của tia cực tím UVB và UVA là những bức xạ làm các mạch máu nhỏ ở da dễ bị giãn và tổn thương.

* Thể chất mịn màng, nhẹ và dưỡng ẩm, giữ cho da mềm mại, dịu mát và thoải mái.

Với Anti-Redness Light Moisturzing Cream , các vết đỏ đang lan tỏa sẽ giảm đi một cách rõ rệt đồng thời giảm xuất hiện các vết ửng đỏ mới trên da làn da trở nên tươi sáng và thuần nhất.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Thoa vào buổi sáng sau khi rửa mặt kỹ với Extremely Gentle Cleanser (Lotion rửa mặt cực dịu) và phun một lớp mỏng nước khoáng Avène. Trong trường hợp giãn mạch máu nhìn thấy rõ, kết hợp thoa kem Diroseal vào các vùng da bị tổn hại.

 

Bình luận