Kem đặc trị mụn TriAcnéal

 
Giá: 766.000.VND
 
 

Kem đặc trị mụn TriAcnéal

Triacnéal

Mã sp : TRIAC       Đơn vị tính : Tuýp 30ml

 

THÀNH PHẦN CHÍNH

* Effectiose ® (undecyl rhamnoside): 0.1%

* Retinaldehyde: 0.1%

* Acid Glycolic: 6%

* Nước khoáng Avène: 5%

 

CÔNG DỤNG

Chăm sóc da, điều trị mụn trứng cá thể nặng ở tuổi dậy thì và ở người lớn.

 

ĐẶC TÍNH

TriAcnéal  gồm các hoạt chất chính:

* Effectiose®, chứng nhận độc quyền của Viện nghiên cứu Pierre Fabre Dermo-cosmétique giúp điều chỉnh lưu lượng các chất trung gian hóa học gây quá mẫn của da, có hiệu quả kháng viêm chuyên biệt trên nốt mụn và độ dung nạp cao trên các làn da nhạy cảm.    

* Rétinaldéhyde 0.1% điều tiết chất sừng của da và giảm hình thành nhân mụn. Hoạt chất này cũng ngăn sự tăng sinh quá mức Propionibacterium acnes là vi khuẩn gây viêm dẫn đến mụn trứng cá, đồng thời kích thích sản sinh collagen và elastin, tăng tái tạo da giúp làm giảm sẹo và thâm do mụn.

* Acid glycolic 6% có tính làm tiêu sừng, làm bong tróc nhẹ bề mặt của da giúp loại bỏ nhân mụn trứng cá và làm láng mịn bề mặt da.

* Nước khoáng Avène làm dịu da và chống kích ứng, làm giảm cảm giác nóng đỏ thường gặp ở da bị mụn trứng cá.

Triacnéal là một nhũ tương không nhờn và không gây bóng. Sau hai tháng sử dụng, mụn và các vết sẹo và thâm giảm đi rõ ràng. Bạn sẽ có một làn da trơn láng, mịn màng và không còn mụn.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa TriAcnéal vào buổi tối trên làn da đã để thật khô sau khi rửa mặt bằng Cleanance Gel.

 

ĐỘ KÍCH ỨNG DA

Không quá mức kích ứng nhẹ. Trong một số trường hợp hiếm hoi, có thể xảy ra cảm giác bị châm chích nhẹ nhưng chỉ thoáng qua và chứng tỏ sản phẩm đang phát huy tác dụng. Nếu có xảy ra kích ứng, nên giảm tần suất thoa kem như thoa cách ngày. Tránh thoa kem lên vùng quanh mắt và môi. Tránh ra nắng, nếu có phải sử dụng kem chống nắng phù hợp. Sản phẩm chỉ dùng cho thanh thiếu niên và người lớn. Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng sản phẩm khi đang mang thai

 

Bình luận