Kem chống nắng bảo vệ trung bình SPF 20

 
Giá: 664.000.VND
 
 

Moderate Protection Emulsion Spf 20

Kem chống nắng bảo vệ trung bình SPF 20

Mã sp : EMU20       Đơn vị tính : tuýp 50ml

 

THÀNH PHẦN

* Nước khoáng Avène: 52 %

* Octocrylen: 9 %

* Bis-ethylhexylphenol methoxyphenyl triazine (Tinosorb S): 2 %

* Methylen-bis-benzotriazolyl tetramethylbutylphenol (Tinosorb M): 2.5 %

* Chiết xuất Cucurbita pepo: 0.3 %

* Tocopheryl glucoside (tiền vitamin E): 0.05 %

Thành phần khác: Titan dioxid, Diisopropyl adipat, Glyceryl stearat, Decyl glucoside, Dinatri EDTA, Hương liệu, Silica, acid sorbic, thibehenin, gôm xanthan…

 

CÔNG DỤNG

Nhũ tương chống nắng bảo vệ trung bình SPF20 được dành riêng cho những làn da sáng hoặc hơi ngăm, làn da ít khi bị bỏng nắng, hoặc sử dụng luân phiên với một kem chống nắng có chỉ số bảo vệ cao.

 

ĐẶC TÍNH

Nhũ tương chống nắng bảo vệ trung bình SPF 20 đảm bảo khả năng bảo vệ chống nắng cao với phổ UV rất rộng nhờ phối hợp của các thành phần hoạt chất SunSitive Protection® của Viện nghiên cứu Pierre Fabre.

* Phức hợp hoạt chất chống nắng được ổn định và tối ưu hóa hoạt tính trong dạng bào chế phù hợp cho hiệu quả kéo dài, chống UVB lẫn các tia UVA bước sóng ngắn và dài.

* Pre-tocopheryl, tiền chất của vitamin E (chất chống oxy hóa mạnh), bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do.

* Giàu nước khoáng Avène,  có tính chất làm dịu da và chống kích ứng phù hợp với những làn da nhạy cảm.

* Chiết xuất Cucurbita pepo điều hòa bài tiết bã nhờn giúp da không nhờn bóng, phù hợp với làn da hỗn hợp đến nhờn, đồng thời không thấm nước, rất dễ thoa và thấm nhanh, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa đều trên da trước khi ra nắng, sử dụng khoảng 1 đốt ngón tay Nhũ tương chống nắng SPF20 lên toàn bộ mặt và cổ. Không nên ở ngoài nắng quá lâu, dù có sử dụng kem chống nắngThoa kem lại thường xuyên, đặc biệt khi ở ngoài nắng lâu và sau khi tắm. Tránh ở ngoài nắng vào lúc 12 h đến 16h. Cháy nắng là hiện tượng rất nguy hiểm, nhất là với trẻ em.

 

Bình luận