Kem chống nắng bảo vệ tối đa SPF 50+ không mùi

 
Giá: 734.000.VND
 
 

Very High Protection Cream 50+ Spf Fragance Free

Kem chống nắng bảo vệ tối đa SPF 50+ không mùi

Mã sp : KEM50FF       Đơn vị tính : tuýp 50ml

 

THÀNH PHẦN CHÍNH

* Nước khoáng Avène: 43.5 %

* Octocrylene: 9 %

* Bis-ethylhexylphenol methoxyphenyl triazine (Tinosorb S): 2 %

* Methylen-bis-benzotriazolyl tetramethylbutylphenol (Tinosorb M): 4 %

* Tocopheryl glucosid (tiền vitamin E): 0.05%

* Diisopropyl adipat, Glyceryl behenat, Glyceryl dibehenat, Decyl glucosid, Isohexadecane, Polysorbat 60, acid sorbic, Titan dioxid, Tribehenin, Gôm xanthan, …

 

 

Kem chống nắng SPF 50không mùi dành riêng cho làn da cực kỳ nhạy cảm, làn da trắng sáng mỏng manh, làn da dễ bị bỏng nắng và cho tất cả những vùng da tiếp xúc với ánh nắng mạnh.

 

ĐẶC TÍNH

Kem chống nắng SPF 50không mùi đảm bảo khả năng bảo vệ chống nắng cao với phổ UV rất rộng nhờ phối hợp của các thành phần hoạt chất SunSitive Protection® của Viện nghiên cứu Pierre Fabre.

* Phức hợp hoạt chất chống nắng được ổn định và tối ưu hóa hoạt tính trong dạng bào chế phù hợp cho hiệu quả kéo dài, chống UVB lẫn các tia UVA bước sóng ngắn và dài.

* Pre-tocopheryl, tiền chất của vitamin E (chất chống oxy hóa mạnh), bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do.

* Giàu nước khoáng Avène,  có tính chất làm dịu và chống kích ứng, phù hợp với những làn da nhạy cảm.  Được thiết kế dành riêng cho da mặt nhạy cảm với dạng kem sánh mịn, giữ ẩm tốt, không thấm nước, rất dễ thoa vàthấm nhanh, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

 

CÁCH SỬ DỤNG

Thoa kem trước khi ra nắng, thoa trung bình 7 lần ấn chai trên khắp mặt và cổ. Không nên ở ngoài nắng quá lâu dù có sử dụng kem chống nắng. Thoa kem lại thường xuyên nếu ở lâu ngoài nắng và sau khi tắm. Tránh phơi nắng trong khoảng thời gian từ 12 đến 16 giờ. Cháy nắng là hiện tượng rất nguy hiểm, đặc biệt đối với trẻ em.

 

Bình luận