Kem chống nắng bảo vệ tối đa SPF 50+ cho da khô

 
Giá: 695.000.VND
 
 

Very High Protection Cream 50+

Kem chống nắng bảo vệ tối đa SPF 50+ cho da khô

Mã sp : KEM50       Đơn vị tính : tuýp 50ml

 

THÀNH PHẦN CHÍNH

* Nước khoáng Avène: 46.25 %

* Ethylhexyl methoxycinamat: 10 %

* Bis-ethylhexylphenol methoxyphenyl triazine (Tinosorb S): 4.5 %

* Methylen-bis-benzotriazolyl tetramethylbutylphenol (Tinosorb M): 5 %

* Tocopheryl glucosid (tiền vitamin E): 0.05%

* Caprylic/capric triglycerid, Decyl glucosid, Hương liệu, Magnesi alumini silicat, Polysorbat 60, Squalan, Titan dioxid, Gôm xanthan, Kẽm oxyd…

 

CÔNG DỤNG

Kem chống nắng SPF 50dành riêng cho làn da cực kỳ nhạy cảm, làn da trắng sáng mỏng manh và cho tất cả những vùng da tiếp xúc với ánh nắng mạnh.

 

ĐẶC TÍNH

Kem chống nắng SPF 50với công thức chứa MPI-SORB giúp bảo vệ da chống UVB và UVA (với phổ hấp thu cực đại), phối hợp với màn chống nắng từ chất khoáng (M.P.I.**) đã được cấp bằng sáng chế độc quyền gồmTINOSORBTM M+S. Ổn định và lưu giữ lâu ngoài ánh nắng, kem còn chứa : Pre-tocopheryl, tiền chất của vitamin E , có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường hàng rào bảo vệ da.  

Hàm lượng cao nước khoáng Avène, có tính chất làm dịu và chống kích ứng, phù hợp với những làn da nhạy cảm.  Được thiết kế dành riêng cho da mặt khô nhạy cảm, dạng kem giàu dưỡng chất, trong suốt và không nhờn giúp dễ thoa, thấm nhanh, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

 

CÁCH SỬ DỤNG

Thoa kem đều trên da trước khi ra nắng. Không nên ở ngoài nắng quá lâu dù có sử dụng kem chống nắng. Thoa kem lại thường xuyên nếu ở lâu ngoài nắng và sau khi tắm. Tránh phơi nắng trong khoảng thời gian từ 12 đến 16 giờ. Cháy nắng là hiện tượng rất nguy hiểm, đặc biệt đối với trẻ em.

 

Bình luận