Kem chống lão hóa vùng quanh mắt

 
Giá: 765.000.VND
 
 

Ystheal+ Eye Contour Cream Gel

Kem chống lão hóa vùng quanh mắt

Mã sp : YEYE       Đơn vị tính : Chai 15ml

 

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT

* Nước khoáng Avène: 5%

* Retinaldehyde: 0.015%

* Tocopheryl glucosid: 0.015%

 

THÀNH PHẦN KHÁC

Nước, dầu khoáng, butylen glycol, polysobate 40, squalane, caprylic/capric triglyceride, sorbatan palmitate, BHT, butylparaben, carbomer, disodium EDTA, methylparaben, phenoxyethanol, màu đỏ 33, natri hydroxide, gôm xanthan.

 

CÔNG DỤNG

Phòng ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hoá da ở vùng quanh mắt.

 

ĐẶC TÍNH

Có 2 nguyên nhân chính gây ra sự lão hoá da:

* Chuyển hoá của các tế bào bị chậm lại

* Các mô đệm bị hư hại  bởi các gốc tự do (các tác nhân gây oxy hoá).

YSTHEAL+ Eye Contour Cream-Gel, một sản phẩm điều trị lão hoá da thế hệ mới, nhờ sự phối hợp 2 hoạt chất độc quyền và có bằng sáng chế:

* Rétinaldehyde CTâ là một dẫn xuất của vitamin A có công hiệu nhất và có hiệu quả kép chống lão hoá. Khi vào trong da, Rétinaldehyde CTâ được chuyển hoá thành vitamin A có hoạt tính theo nhu cầu của da, vitamin A hoạt tính sẽ tác động sâu trong da nhằm làm tăng chuyển hoá tế bào. Ngoài ra, Rétinaldehyde CTâ cũng giúp cải thiện độ sáng bóng trên bề mặt da.

* Hoạt chất Pré-Tocopheryl khi vào da cũng được chuyển hoá thành Tocopheryl (vitamin E), là tác nhân chống oxy hoá mạnh, khuếch tán vào các mô đệm của da để phục hồi và bảo vệ các mô này sự tấn công của các gốc tự do.

Vì thế, YSTHEAL+ Eye Contour Cream-Gel có tác dụng chống lão hoá hoàn chỉnh đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học : làm mất các nếp nhăn nhỏ, tăng độ sáng cho da và ngăn ngừa sự chùng giãn da. Dạng gel-kem đặc biệt phù hợp với da rất mỏng của mí mắt, kem thấm rất nhanh làm cho da trở nên mềm mại và mịn màng.

 

CÁCH DÙNG

YSTHEAL+ Eye Contour Cream-Gel có dạng gel-kem, phù hợp hoàn toàn với trạng thái sinh lý của da và có thể dùng hàng ngày vào buổi tối. Cho một ít kem lên tay và chấm nhẹ từ trong ra ngoài của viền mắt. Đối với những loại da quá nhạy cảm, nên dùng 2 ngày/lần vào thời gian đầu sử dụng.

 

Bình luận