Extremely Gentle Cleanser

 
Giá: 540.000.VND
 
 

Lotion tẩy trang cực dịu

Extremely Gentle Cleanser

Mã sp : INTOLO       Đơn vị tính : chai 200ml

THÀNH PHẦN

* Nước khoáng Avène: 96%

* Alcol cetearylic: 2,54%

Thành phần khác: Phenylphenol, Cetrimonium bromide, Decyl glucoside, Dinatri EDTA, Natri cetearyl sulfat,

Natri lauryl sulfat, Nước.

 

CÔNG DỤNG

Dùng để rửa hay tẩy trang mặt và mắt, đặc biệt dành cho các làn da nhạy cảm tự nhiên hay trở nên dễ kích ứng do những xâm hại khác nhau (chữa trị các bệnh về da hay mỹ phẩm gây kích ứng, da khô, rửa mặt quá kỹ, khí hậu khắc nghiệt : lạnh, nắng …)

 

ĐẶC TÍNH

Lotion này khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước, phù hợp cho các làn da nhạy cảm:

* Chứa một tỷ lệ lớn nước khoáng Avène (96%) có tính chất làm dịu và chống kích ứng, nhanh chóng làm dịu các đợt kích ứng da.

* Chất làm sạch dịu nhẹ có nguồn gốc thực vật, giúp cho việc rửa mặt và tẩy trang được hoàn hảo, tránh bị kích ứng do rửa lại bằng nước.

Công thức rất đặc biệt với số thành tố tối thiểu và được chọn lọc kỹ để làm dịu da và không có chất bảo quản paraben, không hương liệu, không chất màu, không chất béo, tránh mọi khả năng gây kích ứng. Nhũ dịch rất lỏng, tươi mát khi sử dụng, làm cho da săn, dễ chịu, không có cảm giác da bị căng kéo.

 

CÁCH DÙNG

Sử dụng sáng và tối với bông gòn hay dùng đầu ngón tay thoa nhẹ theo chiều xoay vòng. Lau sạch nhẹ nhàng bằng bông tẩy trang. Lặp lại các thao tác trên nếu thấy cần thiết. Không cần rửa lại bằng nước. Nên phun một lớp nước khoáng Avène trước khi thoa kem dưỡng da. Viện Bào chế chuyên khoa Da liễu Avène khuyên bạn nên dùng  Kem dưỡng hồi phục và làm dịu da (AVENE SKIN RECOVERY CREAM) sau khi rửa mặt bằng Lotion tẩy trang này.

 

Bình luận