Derm AOX-Huyết thanh chống lão hóa

 
Giá: Liên hệ
 
 

Trọng lượng tịnh: 30ml chai bơm

Công dụng : Tăng gấp đôi hiệu quả chống glycation + chống oxy hóa để ngăn chặn quá trình lão hóa, giảm thiểu các nếp nhăn, làm da mịn màng và rạng rỡ.

Thuộc tính : Derm AOX huyết thanh kết hợp chống glycation Carnosine với một chất Pycnogenol ® dựa trên chất chống oxy hóa phức tạp. Carnosine, chống glycation đã được viện da liễu nghiên cứu, nó hoạt động như một cái bẫy cho các phân tử glucose chịu trách nhiệm cho các glycation protein da, hạn chế rigidification của sợi collagen và elastin. Chất Pycnogenol ®, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ bẫy các gốc tự do, được kết hợp với hai chất chống oxy hoá hàng đầu khác, Vitamin C và Vitamin E, để trung hòa các gốc tự do trước khi chúng tấn công các tế bào. Dùng mỗi ngày sẽ mang lại làn da rạng rỡ hơn, nếp nhăn giảm rõ rệt. 

Hiệu quả : Hiệu quả của huyết thanh Derm AOX về nếp nhăn và rạng rỡ da đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng so với Placebo. Sau 6 tháng áp dụng, chim chân nếp nhăn được giảm đi đáng kể so với Placebo 77% đối tượng nghiên cứu và da độ sáng được cải thiện đáng kể so với Placebo 87% của các đối tượng nghiên cứu. 

Chỉ định : Sử dụng huyết thanh từ những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa. 

Hướng dẫn sử dụng : Sau khi làm sạch da thật kỹ, thoa huyết thanh vào buổi sáng và ' hoặc buổi tối vào vùng mặt và cổ. Với tính chất siêu dưỡng ẩm của và công thức thẩm thấu vào da ngay lập tức mang lại làn da mềm mại. Do thành phần huyết thanh tự nhiên nên Derm AOX không chứa dầu. Không gây mụn. 

 

Bình luận